VIỆT NAM TỪ CHỐI NHẬP CẢNH ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH DU LỊCH TỪ ANH VÀ KHU VỰC SCHENGEN CỦA CHÂU ÂU

Cập nhật ngày 16/03/2020

Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Việt Nam sẽ từ chối nhập cảnh và ngừng cấp thị thực du lịch cho công dân từ khu vực miễn thị trực Schengen của châu Âu và vương quốc Anh trong bối cảnh lo ngại về virus Covid-19 lan rộng.

Hạn chế sẽ bắt đầu từ giữa trưa ngày 15/3/2020 sau đề xuất từ Thủ tướng. Đại sứ quán vương quốc Anh tại Hà Nội đã cập nhật lời khuyên du lịch trên trang web chính phủ Anh.

Tất cả các công dân nước ngoài sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Việt Nam nếu trong 14 ngày trước họ đã từng đến Vương quốc Anh hoặc bất kỳ quốc gia nào trong khối Schengen, kể cả khi quá cảnh.

Giới hạn nhập cảnh này sẽ có hiệu lực trong 30 ngày. Khu vực Schengen là khu vực du lịch không có kiểm soát biên giới bao gồm 26 quốc gia châu Âu.

Theo hạn chế của Chính phủ, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết sẽ ngừng chở hàng khách từ Paris, London và Frankfurt đến Việt Nam từ ngày 15/3/2020 trong khi các chuyến bay từ Việt Nam đến các điểm đến trên sẽ vẫn được khai thác bình thường.

Ba tuần sau khi Việt Nam tuyên bố rằng tất cả 16 trường hợp nhiễm virus Covid-19 đã hồi phục, số bệnh nhân nhiễm bệnh đang gia tăng sau khi chính quyền cho biết các ca nhiễm mới được phát hiện từ các chuyến bay nhập cảnh từ Anh. Hiện giờ Việt Nam đã xác nhận 54 trường hợp nhiễm virus Covid-19 và chưa có trường hợp tử vong.

MỞ TÀI KHOẢN nhận ngay ưu đãi dành cho khách hàng mới tại Saigon Futures

  • Miễn phí phí kết nối phần mềm CQG_1 trong 3 nền tảng đầu tư hàng đầu thế giới
  • Miễn và hoàn phí 100% phí duy trì và sử dụng dữ liệu đầu tư
  • Khuyến nghị mã hàng hóa chất lượng trong room KH VIP

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0286 686 0068
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: @saigonfutures2018

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer