Về chúng tôi

Hàng hóa phái sinh là gì?

Hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư mới tiềm năng, thu hút giới đầu tư trong thời gian gần đây. Giao dịch hàng hóa phái sinh là một dạng hợp đồng tài chính giúp người bán định giá và bán ra sản phẩm trước khi được sản xuất với thời điểm giao hàng sẽ được định trước ở tương lai. (ví dụ như 3 tháng, 6 tháng…).

Các sản phẩm trong danh mục hàng hóa phái sinh thường là các loại nông sản như bắp ngô, cà phê, đường, đậu tương, hồ tiêu… hay các tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, khí đốt… Và hàng hóa sẽ được giao dịch qua các hợp đồng kỳ hạn trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới bởi các nhà sản xuất hoặc các nhà đầu tư.

Trong giao dịch hàng hóa phái sinh, các yếu tố như khối lượng, mức giá, thời gian đến hạn hay tiêu chuẩn hàng hóa… sẽ được các sở giao dịch hàng hóa được cấp phép quy định rõ ràng.

Saigon Futures_Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), và là đơn vị triển khai giao dịch Năng Lượng và các nhóm hàng hóa phái sinh khác tại Việt Nam như: Nông Sản, Nguyên Liệu Công Nghiệp, Nông Sản.

SAIGON FUTURES - CÔNG TY CP GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH

Giới thiệu về Saigon Futures – CTCP Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh Tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Saigon Futures (Saigon Futures Inc.) là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương.

Ngày 19/07/2018, thành lập công ty với tên gọi Công ty Cổ phần Abro Commodities (Abro Commodities) và trở thành Thành viên Kinh Doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).

– Ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Abro Commodities đổi tên thành Công ty Cổ phần Saigon Futures để định hướng trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới và cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới hàng hóa phái sinh, nghiên cứu, và quản lý rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân.

Là đối tác của các sàn giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng hóa hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’Brian, Lakesfront Futures….

SAIGON FUTURES - CÔNG TY CP GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH

Tầm nhìn

Cùng xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngày 22/10/2018, Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) cấp giấy phép hoạt động theo quyết định số 20/2018/QĐ-MXV cho Saigon Futures Inc. trở thành một trong những thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Saigon Futures Inc. định hướng trở thành một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh , sự lựa chọn số một của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam và thế giới.

Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp; qua đó tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Chiến lược kinh doanh

Phát triển thông qua hợp tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, phương pháp quản trị mới nhằm tạo sự tăng trưởng đột phá, ổn định và bền vững.

Tập trung vào những ngành hàng nông sản Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu như cà phê, cao su, hồ tiêu, hạt điều, ngô, đậu tương, thép,…

Đầu tư đồng bộ và hiệu quả về mọi mặt: Cơ sở vật chất; Hạ tầng công nghệ; Dịch vụ đầy đủ; Quy trình quản lý khoa học

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm – Chính trực – Khách quan – Chuyên nghiệp
Chúng tôi coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển kinh doanh.

———–
CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES_Thành viên kinh doanh xuất sắc của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam năm 2020

  • Văn phòng giao dịch: Tầng 1 tòa nhà Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 9, tháp A, tòa nhà Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: www.saigonfutures.com
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Hotline: (028) 6686 0068