VALERO CỦA MỸ ĐÃ ĐÓNG CỦA HAI NHÀ MÁY ETHANOL

Cập nhật ngày 27/03/2020

Valero là một trong số ít các nhà máy lọc dầu tại Mỹ đầu tư mạnh vào công nghệ nghiên cứu sinh học. Công ty này đã đóng của hai nhà máy ethanol làm dấy lên lo ngại nguồn cung ngũ ngũ cốc chưng cất – một sản phẩm tạo ra trong quá trình sản xuất ethanol.

Valero sẽ tạm thời đóng của hai nhà máy Ethanol tại thành phố Albert ở Iowa và Alibion ở Nebraska khi nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu đã giảm mạnh do các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 của Chính quyền. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến nguồn cung ngũ cốc chưng cất.

Theo thông tin trên trang web của Valero, hằng năm, cả Albion và Alfred City đều có công suất tiêu thụ khoảng 47 triệu giạ (1.2 triệu tấn) ngô để sản xuất 135 triệu gallon ethanol và 355.000 tấn ngũ cốc chưng cất.

Các chính sách hạn chế đi lại, cắt giảm sử dụng nhiên liệu đã gián đòn nặng xuống ngành công nghiệp ethanol của Mỹ. Ngành công nghiệp ethanol Mỹ đã chịu áp lực do cơ quan Bảo vệ môi trường đã thực hiện cắt giảm nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu sinh học cho các nhà máy tinh chế dầu nhỏ.

Tồn kho ethanol Mỹ đã gần đạt mức kỷ lục,. Theo báo cáo sản xuất ethanol trong tuần của Cơ quan bảo vệ môi trường,tính đến ngày 25/3, khoảng 24.1 triệu thùng ethanol đang được giữ trong kho. Đây là mức tồn kho ethanol cao nhất trong 12 năm của Mỹ.

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ: https://saigonfutures.com/mo-tai-khoan/

—————

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

—————

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch: 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: Saigon Futures Inc.
  • Hotline: 0286 686 0068

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer