CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CAM KẾT THỎA THUẬN THƯƠNG MẠI GIAI ĐOẠN 1

Cập nhật ngày 05/02/2020

Tiến độ thực hiện các thỏa thuận thương mại giai đoạn giữa Mỹ và Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi tình hình bệnh dịch Covid-19

Hãng phân tích FC Stone đưa ra dự báo sản lượng đậu tương của Brazil niên vụ 2019/20 sẽ tăng gần 8% so với niên vụ trước do tính toán lại diện tích trồng đậu tương tạ 2 tiểu bang Mato Grosso Do Sul và Goias.

Các cơ sở chế biến đậu tương tại Trung Quốc cho biết nhu cầu đậu tương phụ thuộc vào diễn biến của virus Corona. Virus Corona bùng phát nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ sở nhà máy cũng như các hoạt động thương mại.

Số liệu từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết các đợt thanh tra xuất khẩu đậu tương Mỹ trong tuần gần nhất, kết thúc vào ngày 30/1 ở mức 1.36 triệu tấn, vượt trên kỳ vọng của thị trường. USDA cũng xác nhận đợt bán riêng lẻ đậu tương Mỹ cho Ai Cập vào thứ hai.

Xuất khẩu đậu tương của Brazil trong tháng 2 có thể vượt quá số lượng đậu tương xuất khẩu cùng kỳ niên vụ trước nhờ vào tốc độ thu hoạch ngày càng tăng và các lô hàng không bị ảnh hưởng nhiều từ bùng phát virus Corona tại Trung Quốc.

MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ: https://saigonfutures.com/mo-tai-khoan/

—————

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

—————

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch: 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: Saigon Futures Inc.
  • Hotline: 0286 686 0068

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer