THÔNG CÁO BÁO CHÍ

(v/v CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES KHAI TRƯƠNG

CHI NHÁNH CẦN THƠ NGÀY 28/07/2020)

Sáng ngày 28/07/2020, Công ty cổ phần Saigon Futures (gọi tắt là Saigon Futures) vui mừng khai trương chi nhánh đầu tiên tại Cần Thơ ở địa chỉ Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 1: MC tuyên bố lý do của sự kiện – Khai trương Saigon Futures chi nhánh Cần Thơ

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 2: Ông Lê Minh Phúc – Giám đốc Saigon Futures – Cần Thơ phát biểu khai mạc sự kiện

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 3: Ông Nguyễn Hoàng Công – Tổng giám đốc Saigon Futures trao cho ông Lê Minh Phúc – Giám đốc chi nhánh Cần Thơ Quyết định cấp phép kinh doanh chi nhánh

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài trụ sở chính, văn phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh; Văn phòng đại diện Đà Lạt; Saigon Futures đã mở rộng thành công chi nhánh giao dịch tại Cần Thơ, và sẽ tiếp tục khai trương chính thức chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất để phục vụ cho Nhà đầu tư gần xa.

Việc chính thức có mặt tại Cần Thơ_Đô thị loại I, Trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long và là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, được xem là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Saigon Futures năm 2020. Tương tự trụ sở chính và văn phòng giao dịch khác trong hệ thống Saigon Futures, chi nhánh Cần Thơ sẽ thực hiện các chức năng chính: Mở tài khoản, Tư vấn đầu tư giao dịch hàng hóa, Quản lý tài khoản và các nghiệp vụ môi giới có liên quan.

Ngoài các kênh đầu tư tài chính phổ biến hiện tại như: Vàng, Bất động sản, chứng khoán… thì Giao Dịch Hàng Hóa đang nổi lên là kênh đầu tư mới đầy tiềm năng và nhiều ưu điểm nổi bật, được bảo hộ bởi Bộ Công Thương và triển khai giao dịch thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV):

Tính thanh khoản cao, đa dạng sản phẩm đầu tư: Các sản phẩm giao dịch là những loại hàng hóa thực gắn liền với nhu cầu sử dụng hàng ngày như: Lúa mì, Ngô, Đậu tương, Xăng pha chế, Đường,…Hàng hóa được giao dịch trên sàn theo hình thức Hợp đồng tương lai với hơn 19 loại theo các nhóm: Nông Sản, Nguyên liệu công nghiệp, Năng Lượng, Kim loại.

Vốn đầu tư linh hoạt, tỷ lệ ký quỹ thấp: Mỗi loại hợp đồng tương có giá giao dịch khác nhau từ thấp đến cao, nhưng tỷ lệ ký quỹ là như nhau, và thấp hơn ký quỹ Chứng khoán giúp Nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn các sản phẩm giao dịch phù hợp với sự am hiểu ngành, vốn đầu tư, nhu cầu đầu tư, khẩu vị rủi ro tương ứng

Pháp lý minh bạch và được pháp luật bảo vệ: Giao dịch hàng hóa thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam được bộ Công Thương cấp phép hoạt động theo số 20/2018/QĐ-MXV

Kết nối với nhiều Sàn giao dịch hàng hóa thế giới: Saigon Futures là đối tác của các sàn giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng hóa hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’Brian, Lakesfront Futures….; hỗ trợ Khách hàng giao dịch không giới hạn phạm vi địa lý và thời gian.

Độ biến động giá cao: Nhà đầu tư dễ dàng đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng hấp dẫn ngay trong phiên giao dịch.

Giao dịch 2 chiều: đây là một trong những ưu điểm nổi bật của giao dịch hàng hóa, Nhà đầu tư có thể mua và bán một loại hàng hóa bất kỳ với mức giá dự tính tại thời điểm trong tương lai để tìm kiếm lợi nhuận, giúp Nhà đầu tư dễ dàng thu lợi nhuận dù thị trường tăng hay giảm điểm.

Trong buổi lễ Khai trương chi nhánh Saigon Futures Cần Thơ, Saigon Futures có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với Khách hàng/Đối tác/Doanh nghiệp tại Cần Thơ để chia sẻ các kiến thức và cơ hội đầu tư và hướng dẫn giao dịch hàng hóa, hỗ trợ Nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch và công cụ đầu tư độc quyền chỉ có tại Saigon Futures.

Buổi lễ lần này cũng là diễn ra sự kiện đặc biệt đó là lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Saigon FuturesTrung tâm Đào tạo – Nghiên cứu và Tư vấn kinh tế – Đại Học Cần Thơ về chương trình “ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN VỀ KIẾN THỨC BẢO HIỂM RỦI RO HÀNG HÓA TRONG CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG”, cung cấp kiến thức giao dịch hàng hóa cho cộng đồng nhà đầu tư Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 4: Trao Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác giữa đại diện Saigon Futures và TS. Lê Long Hậu – Giám đốc Trung tâm Đào Tạo – Nghiên cứu – Tư vấn Kinh Tế ĐH. Cần Thơ

Nhân dịp khai trương, Saigon Futures chi nhánh Cần Thơ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng khi đăng ký Mở Tài Khoản Giao Dịch Online, với dịch vụ tư vấn đầu tư hoàn toàn miễn phí.

Cùng Saigon Futures nhìn ngắm lại hình ảnh buổi lễ khai trương chi nhánh Cần Thơ nhé!

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 5: Buổi lễ khai trương có sự tham dự đông đảo Nhà Đầu Tư cá nhân và doanh nghiệp địa phương

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 6: Buổi diễn thuyết của ThS. Lê Hoài Ân về tiềm năng đầu tư trong lĩnh vực Giao Dịch Hàng Hóa tại Việt Nam

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 7: Buổi lễ khai trương diễn ra long trọng và manng lại nhiều kiến thức hữu ích cho Nhà Đầu Tư

Thông cáo báo chí: CTCP Saigon Futures khai trương chi nhánh Cần Thơ

Hình 7: Buổi diễn thuyết của ThS. Lê Hoài Ân về tiềm năng đầu tư trong lĩnh vực Giao Dịch Hàng Hóa tại Việt Nam

Thông tin về Công ty cổ phần Saigon Futures

Saigon Futures là Thành viên Kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và là một trong số ít Thành viên Kinh doanh được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam cho phép triển khai giao dịch các mặt hàng thuộc nhóm năng lượng bao gồm: dầu thô WTI; dầu thô WTI mini; khí tự nhiên; và xăng pha chế. Ngoài các mặt hàng thuộc nhóm năng lượng, Saigon Futures đang triển khai giao dịch 19 loại hàng hóa khác bao gồm các hàng hóa thuộc nhóm Nông sản (Đậu tương, Lúa mì, Ngô, Dầu đậu, Khô đậu); kim loại (Bạc, Bạch kim, Đồng, Quặng sắt); nguyên liệu công nghiệp (Cà phê Arabica, Đường, Ca cao, Bông, Cao su).

Saigon Futures cũng là Thành viên đầu tiên được Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam cấp phép hoạt động tại Cần Thơ, là cầu nối mang đầu tư Giao Dịch Hàng Hóa cho các Nhà đầu tư cá nhân và giúp các doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro giá sản phẩm ra và ổn định giá nguyên liệu đầu vào.

Cùng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, Saigon Futures sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà đầu tư và nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp; mở rộng mạng lưới các Chi nhánh, Phòng giao dịch, qua đó tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về mạng lưới, về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm đưa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES – CHI NHÁNH CẦN THƠ