Hàng Hóa Phái Sinh – Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn 2020

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn không muốn biến nó thành khoản tiền chết mà muốn đầu tư sinh lời. Bạn chưa biết chọn kênh đầu tư nào để tối ưu lợi nhuận. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý.

Hàng Hóa Phái Sinh - Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Năm 2020

Hàng Hóa Phái Sinh – Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Năm 2020

Kênh đầu tư nào hấp dẫn, hứa hẹn sinh lời cao năm 2020?

01. Đầu tư chứng khoán chưa hết “hot”

Từ cách đây 15 năm, chứng khoán đã là kênh đầu tư tiềm năng được rất nhiều người lựa chọn. Tính đến nay và dự đoán đến năm 2020, đây vẫn là kênh đầu tư sinh lời tiềm năng.

Thế nhưng, trước khi đầu tư vào chứng khoán, bạn cần có những kiến thức nhất định cũng như hiểu rõ hơn về thực trạng ngành chứng khoán hiện nay. Khác với thị trường 15 năm trước, hiện tại thị trường này đã có nhiều khó khăn hơn cho người tham gia đầu tư.

Hàng Hóa Phái Sinh - Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Năm 2020

Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị “thao túng” trên thị trường chứng khoán

Cụ thể, đã có sự tham gia và kìm hãm bởi các ông lớn, rất có thể bạn sẽ bị “thao túng” trên thị trường. Hơn nữa, đầu tư chứng khoán có một hạn chế lớn đó là khi có rủi ro, người đầu tư gần như phải tự chịu hoàn toàn, số tiền sẽ mất trắng nếu công ty bạn đầu tư phá sản.

Nếu chỉ có một số tiền tương đối để sử dụng đầu tư, không quá nhiều đủ để đầu tư vào chứng khoán của các công ty lớn thì thị trường chứng khoán không dành cho bạn bởi những công ty nhỏ có thể phá sản bất cứ lúc nào và tiền của bạn cũng theo đó “bay đi”.

02. Đầu tư bất động sản, dễ sinh lời “khủng”

Thị trường bất động sản vẫn vô cùng sôi động. Dân số tăng, nhu cầu nhà đất cũng tăng theo và thị trường bất động sản cũng sôi động không kém. Có những người đã thu được lợi nhuận gấp 2 thậm chí gấp 3 chỉ sau 6 tháng nhờ kênh đầu tư bất động sản.

Bạn có thể đầu tư bất động sản hoặc đầu tư vào cổ phiếu của doanh nghiệp bất động sản đều được. Thế nhưng, với tình trạng giá đất tăng nhanh và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại hoặc xuống giá thì đây cũng là kênh đầu tư khó cho những nhà đầu tư mới.

Đầu tư bất động sản cần số vốn lớn và sự may mắn, khó với những người mới đầu tư

Đầu tư bất động sản cần số vốn lớn và sự may mắn, khó với những người mới đầu tư.

Bạn cần có số vốn vững vàng, ít nhất là vài tỷ thì mới có thể vững vàng để đầu tư. Tính thanh khoản của thị trường này cũng không cao, bạn có thể dễ dàng mua nhưng việc bán là không hề dễ dàng, đôi khi còn phụ thuộc vào may mắn. Có những mảnh đất, để bán được bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của Sale nhà đất và số tiền phần trăm trích ra cho họ là không hề nhỏ.

03. Đầu tư hàng hóa phái sinh đầy hứa hẹn

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư đã có từ lâu trên thế giới và các nước láng giềng, thế nhưng ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Kênh đầu tư này được ví như một chiếc “khiên” bảo vệ nhà đầu tư khỏi tình trạng lạm phát. Bởi vì, khi giá cả tăng, hàng tiêu dùng tăng giá, kéo theo giá hàng hóa cũng tăng theo. Lúc này, hàng hóa trở thành trung tâm trong chuỗi cung ứng, đóng vai trò quan trọng. Bạn đầu tư vào hàng hóa chính là lựa chọn đầu tư khôn ngoan không bị ảnh hưởng xấu bởi lạm phát.

Đầu tư hàng hóa phái sinh đầy tiềm năng, dễ dàng cho cả cá nhân đầu tư

Đầu tư hàng hóa phái sinh đầy tiềm năng, dễ dàng cho cả cá nhân đầu tư!

Hơn thế nữa, đầu tư hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư sinh lời dù giá cả biến động tăng hay giảm. Vì thế, nhà đầu tư có thể yên tâm dù trong trường hợp nào cũng có lời nếu biết thực hiện lệnh mua vào/ bán ra hợp lý, chính xác. Không cần có quá nhiều vốn như đầu tư chứng khoán hay bất động sản, vốn ít, cá nhân cũng có thể đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh.

Hàng hóa phái sinh có những ưu điểm nổi trội như:

  • Tính thanh khoản lớn hơn: Thị trường có sự tham gia của nhiều cá nhân trên thế giới, liên kết với nhiều sàn giao dịch trên thế giới, nhiều người tham gia làm tăng hiệu quả của thị trường.
  • Giảm chi phí giao dịch: Giao dịch ngay trên sàn bằng máy tính hoặc điện thoại, không tốn nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch, tăng tính tiện lợi, năng động.
  • Tính minh bạch cao: Thị trường minh bạch với thông tin giá cả hàng hóa trên khắp thế giới được công khai rõ ràng, cập nhật biến động nhanh chóng, giúp nhà đầu tư có những quyết định chính xác.
  • Tính hai chiều: Nhà đầu tư có thể thực hiện lệnh giao dịch mua vào hoặc bán ra khi thấy bất lợi, đảm bảo lợi nhuận cao nhất.
  • Giảm rủi ro: Đây cũng là kênh đầu tư ít rủi ro khi có sự tham gia của Sở giao dịch hàng hóa được cấp phép bởi Bộ Công thương như một bảo đảm. Sở giao dịch hàng hóa và các đơn vị kinh doanh có vai trò liên kết chuỗi giá trị sản phẩm, giúp cho hoạt động giao thương trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, giảm thiểu rủi ro.

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng.

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng.

mở tài khoản live Saigon Futures

Như vậy, có thể thấy đầu tư hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng, hiệu quả trong năm 2020 tới. Nếu bạn muốn tham gia kênh đầu tư này, hãy đăng ký trở thành thành viên của Saigon Futures – thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm các bài về đầu tư hàng hóa phái sinh tại:

Tham khảo thêm tài liệu về giao dịch phái sinh hàng hóa TẠI ĐÂY

—————–

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0286 686 0068
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: @saigonfutures2018

mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh saigon futures