CHUYỂN GIAO DỊCH SẢN PHẨM CAO SU RSS3 TRÊN SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA LIÊN THÔNG OSE/TOCOM

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Saigon Futures thông báo Chuyển giao dịch sản phẩm Cao su RSS3 trên Sở Giao dịch Hàng Hóa Liên Thông OSE/TOCOM

Theo thông báo của Sở giao dịch hàng hóa nước ngoài Tokyo Commodities Exchange (TOCOM), một số sản phẩm hàng hóa đang giao dịch tại TOCOM trong đó có sản phẩm Cao su RSS3 sẽ được chuyển sang giao dịch tại Sở Giao Dịch Hàng Hóa Osaka Exchange (OSE) theo như thỏa thuận sáp nhập của 2 Sở.

Liên quan đến việc trên, Saigon Futures dựa trên thông báo chính thức từ Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) xin thông báo về việc giao dịch của sản phẩm Cao su RSS3 như sau:

  1. Sản phẩm Cao su RSS3 sẽ được giao dịch chính thức tại Sở giao dịch hàng hóa OSE bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2020
  2. Các vị thế mở của Hợp đồng Cao su RSS3 khách hàng đang nắm giữ không bị ảnh hưởng. Khách hàng vẫn thực hiện giao dịch bình thường sau khi sản phẩm Cao su RSS3 được chuyển sang OSE.
  3. Đặc tả hợp đồng, mức ký quỹ, thời gian giao dịch, lịch giao dịch, lịch đáo hạn của sản phẩm Cao su RSS3 vẫn được giữ nguyên theo các Quyết định của Sở ban hành

Saigon Futures_Công ty Tư vấn giao dịch hàng hóa chuyên nghiệp tại Việt Nam, hiện đang là Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được cấp phép triển khai tư vấn và giao dịch hơn 19 hợp đồng tương lai hàng hóa với 4 nhóm sản phẩm chính: Nông Sản, Nguyên Liệu Công Nghiệp, Kim Loại, Năng Lượng.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 6650 1088
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: @saigonfutures2018