BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG NGÀY 27/08/2020

ĐIỂM NHẤN CHÍNH

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG

TIN TỨC TỔNG HỢP

Ngắn hạn: TIÊU CỰC

– Nếu như không có thay đổi gì về triển vọng sản lượng đường sản xuất từ Brazil và Ấn Độ, thị trường vẫn trong xu hướng giảm.

– Sản lượng đường tại Ấn Độ trong niên vụ 2020/21 dự kiến đạt hơn 30 triệu tấn, sản lượng đường lớn tại Brazil và Ấn Độ sẽ đủ bù đắp cho sản lượng đường bị sụt giảm tại Thái Lan, EU và Nga

– Unica cho biết sản lượng đường tại các nhà máy mía đường tại khu vực Trung Nam Brazil trong nửa đầu tháng 8 đạt 3.21 triệu tấn, tăng 51% so với cùng kỳ niên vụ trước. Sản lượng mía nghiền để sản xuất đường ở mức 47.7%, thấp hơn so với ước tính thị trường ở mức 48% nhưng cao hơn so với cùng kỳ niên vụ trước chỉ ở mức 35.7%.

– Doanh số bán ethanol nội địa tại khu vực Trung Nam Brazil thấp hơn 16.5% so với cùng kỳ niên vụ trước, điều này cho thấy giá năng lượng tăng không giúp phục hồi nhu cầu tiêu thụ ethanol tại Brazil.

– Đà giảm từ đồng Real của Brazil tạo thêm áp lực trên thị trường đường khi các nhà máy mía đường tăng sản xuất đường hơn so với ethanol

Dài hạn: TIÊU CỰC

– Green Pool dự báo tồn kho đường tại khu vực Trung Nam Brazil dự kiến đạt hơn 12 triệu tấn trong khi StoneX dự kiến tồn kho đường của Brazil đạt mức cao nhất trong 8 năm.

LỊCH SỰ KIỆN

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH TỪ NGÀY 24 - 30/8/2020

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH TỪ NGÀY 24 – 30/8/2020

DỮ LIỆU THỊ TRƯỜNG

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG[/caption]

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

[caption id="attachment_13544" align="aligncenter" width="643"]BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG[/caption]

– Dài hạn: Trên khung tháng chúng ta có thể thấy giá đường đã tạo phân kỳ MACD tăng. Xu hướng tăng mạnh xác nhận khi MACD cắt lên, nhưng giá vẫn đang di chuyển trong vùng tam giác. NĐT đã có lệnh mua dài hạn vẫn có thể giữ lệnh.

Download file: 

—————

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch: 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonfutures2018
  • Hotline: 0286 686 0068

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer