BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG NGÀY 24/08/2020

ĐIỂM NHẤN CHÍNH

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐƯỜNG – ĐIỂM NHẤN CHÍNH

TIN TỨC TỔNG HỢP

– Thái Lan dự kiến sẽ chứng kiến mức sản lượng đường thấp nhất trong niên vụ năm nay, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thương mại đường toàn cầu vì Thái Lan là nước xuất khẩu đường lớn thứ hai thế giới.

– Điều kiện thời tiết khô hạn và sâu bệnh trên các cánh đồng củ cải đường tại châu Âu làm sản lượng đường tại châu Âu trong niên vụ năm nay giảm so với niên vụ trước.

– Trong 4 tháng qua, nhu cầu tiêu thụ ethanol nội địa của Brazil thấp hơn khoảng 22% so với niên vụ trước. Các nhà máy mía đường tại Brazil đã tăng sản lượng mía nghiền để sản xuất đường từ mức 34.3% trong niên vụ trước lên 47% trong niên vụ năm nay. Sản lượng đường tại Brazil trong niên vụ 2020/21 dự kiến đạt 28 triệu tấn, cao hơn so với niên vụ 2019/20.

– Sản lượng đường tại Ấn Độ dự kiến đạt 32 triệu tấn, tăng 10% so với niên vụ trước nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi cho vụ mía.

=> Mặc dù sản lượng đường tại Thái Lan và châu Âu giảm, tuy nhiên, sản lượng đường tại Brazil và Ấn Độ vẫn dự kiến đạt mức cao, do đó, thị trường đường trong dài hạn vẫn chịu áp lực từ nguồn cung đường lớn.

LỊCH SỰ KIỆN

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH TỪ NGÀY 24 - 30/8/2020

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH TỪ NGÀY 24 – 30/8/2020

DỮ LIỆU THỊ TRƯỜNG

Vui lòng đăng nhập để xem nội dung!

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer