BẢN TIN GIAO DỊCH DẦU WTI NGÀY 10/09/2020

ĐIỂM NHẤN CHÍNH

BẢN TIN GIAO DỊCH DẦU WTI

BẢN TIN GIAO DỊCH DẦU WTI – ĐIỂM NHẤN CHÍNH

TIN TỨC TỔNG HỢP

TIN TỨC CHUNG

– Mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đang ngày một xấu đi khi Mỹ cấm nhập khẩu bông và cà chua tại Tân Cương – nơi sản xuất 80% bông của Trung Quốc, gây áp lực đối với Trung Quốc về các cáo buộc đàn áp người Duy Ngô Nhĩ ở tỉnh này.

– Hy vọng về vắc xin Covid-19 đang giảm khi AstraZeneca Plc đã tạm dừng các thử nghiệm trên người đối với vắc-xin coronavirus thử nghiệm, được phát triển với các nhà nghiên cứu từ Đại học Oxford, sau khi một bệnh nhân phát triển một căn bệnh bí ẩn.

=> Mặc dù việc dừng thử nghiệm các loại thuốc mới không phải là điều bất thường, nhưng việc chậm thử nghiệm của vắc xin từ ứng cử viên hàng đầu có thể làm giảm tiến độ phát triển của vắc xin trong năm nay.

– Lịch sự kiện cần quan tâm:

  • 18h45: Cuộc họp chính sách tiền tệ của châu Âu
  • 19h30: Nhận định việc làm hàng tuần tại Mỹ
  • 22h: Tồn kho dầu thô hàng tuần tại Mỹ

DẦU WTI

– Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại một số quốc gia vẫn là yếu tố quan tâm đối với nhu cầu tiêu thụ dầu thô. Các trường hợp nhiễm dịch bệnh gia tăng ở Ấn Độ, Anh, Tây Ban Nha và một số bang ở Mỹ.

– Các đợt bùng phát dịch bệnh trở lại làm chậm quá trình phục hồi kinh tế toàn cầu và làm giảm nhu cầu tiêu thụ năng lượng.

LỊCH SỰ KIỆN

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH NGÀY 07/09 - 11/09

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH NGÀY 07/09 – 11/09

DỮ LIỆU THỊ TRƯỜNG

Vui lòng đăng nhập để xem nội dung!

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer