BẢN TIN GIAO DỊCH ĐẬU TƯƠNG NGÀY 26/10/2020

ĐIỂM NHẤN CHÍNH

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐẬU TƯƠNG NGÀY 26/10/2020

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐẬU TƯƠNG NGÀY 26/10/2020

TIN TỨC TỔNG HỢP

TIN TỨC CHUNG

Gói viện trợ kinh tế Mỹ

– Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Steven Mnuchin đã gây sức ép với nhau để nối lại các cuộc đàm phán gói viện trợ kinh tế Mỹ.

– Gánh nặng đặt lên vai Trump trong việc thuyết phục các thượng nghị sĩ của Đảng Cộng hòa đồng ý để đưa ra gói viện trợ cuối cùng.

– Đảng Cộng hòa đổ lỗi cho Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi trong việc không chịu nhượng bộ các ưu tiên của Đảng Dân chủ.

Cập nhật diễn biến tình hình Covid-19

– Ở châu Âu, Ý và Pháp ghi nhận các ca nhiễm mới theo ngày ở mức cao kỷ lục. Trong 3 tuần liên tiếp, số ca nhiễm mới tăng gần 100% so với tuần trước đó.

– Số ca nhiễm bệnh mới theo ngày tại Mỹ đạt ở mức ỷ lục, New York và New Jersey báo số ca nhiễm bệnh nhiều nhất kể từ tháng 5.

Lịch sự kiện cần quan tâm

– Biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương sẽ được công bố, đưa ra các hướng dẫn chính sách tiền tệ. Trong tuần này, thị trường sẽ quan tâm đến biên bản cuộc họp của Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) vì thị trường đồn đoán ECB sẽ thực hiện chính sách nới lỏng tiền tệ trước khi kết thúc năm nay.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

– Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ đến cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, biến động thị trường có thể lớn hơn bình thường do các nhà đầu tư điều chỉnh lại danh mục đầu tư trước các sự kiện lớn.

TIN TỨC MÙA VỤ

– Chính phủ Mỹ cho biết Trung Quốc đã mua 23.6 tỷ USD nông sản Mỹ trong năm nay (bao gồm cả hàng hóa đã được xuất khẩu và hàng hóa đã ghi nhận bán nhưng chưa xuất khẩu).

ĐẬU TƯƠNG

– Tin đồn các lô hàng đậu tương Mỹ được vận chuyển từ Vịnh Hoa Kỳ đến Rio Grande tại Brazil sau khi thuế nhập khẩu bên ngoài khối Mercosur được dở bỏ.

– Thị trường tiếp tục theo dõi lượng mưa tại các nước Nam Mỹ cũng như thông báo từ USDA về các giao dịch bán đậu tương lô lớn sang Trung Quốc.

DẦU ĐẬU TƯƠNG

– Giá dầu cọ tăng trước lo ngại nguồn cung dầu cọ tại Malaysia do mưa từ ảnh hưởng của La Nina và các biện pháp hạn chế Covid-19 làm gián đoạn công nhân lao động từ nước ngoài.

LỊCH SỰ KIỆN

BẢN TIN GIAO DỊCH ĐẬU TƯƠNG NGÀY 26/10/2020

LỊCH SỰ KIỆN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA TỪ NGÀY 26/10 – 31/10/2020

DỮ LIỆU THỊ TRƯỜNG

Vui lòng đăng nhập để xem nội dung!

—————

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch: 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: Saigon Futures Inc.
  • Hotline: 0286 686 0068

mở tài khoản giao dịch hàng hóa - footer