5 Ưu điểm vượt trội phần mềm CQG

Giới thiệu phần mềm CQG

Phần mềm CQG là nền tảng đầu tư hàng hóa hàng đầu thế giới hiện nay, chiếm thị phần vượt trội (60%) so với những đối thủ khác, được công ty CQG Software Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển.

CQG cho phép các nhà đầu tư cập nhật giá mã hàng hóa tức thời từ các sàn giao dịch hàng hóa lớn thế giới như: TOCOM, ICE US, NYMEX,…Ngoài ra, NĐT còn có thể đặt lệnh thường, lệnh có điều kiện, phân tích mã thông qua chỉ số giao dịch,..

Những điều cần biết khi sử dụng phần mềm CQG

Ưu điểm vượt trội của phần mềm CQG

Tương thích nhiều hệ điều hành

Phần mềm CQG có ưu điểm vượt trội so với nhiều đối thủ khác khi có thể tương thích với hầu hết những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Windows, Mac OS, Linux, Android và IOS.

Ngoài ra, CQG còn cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên nền tảng web trực tuyến. Tại đây các nhà đầu tư có thể thực hiện các phương pháp phân tích kỹ thuật khác như vẽ biểu đồ, xem thang giá,… tại bất cứ đâu.

Giao dịch tiện lợi trên mobile

Các NĐT có thể theo dõi giá hàng hóa, tạo danh sách hàng hóa cần theo dõi, đồng thời thực hiện đặt lệnh ngay trên chính thiết bị di động ở bất cứ đâu.

Hiện nay ứng dụng mobile của phần mềm CQG đã có trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Cho phép trải nghiệm giao dịch demo 01 tuần

Nhằm tạo cơ hội để nhà đầu tư có thể tìm hiểu và dò xét thị trường, CQG cho phép các nhà đầu tư có thể giao dịch demo hoàn toàn miễn phí trong 1 tuần.

Ứng dụng giao dịch demo trên phần mềm CQG có ở cả phiên bản web và mobile để khách hàng có thể trải nghiệm hoàn toàn các tính năng của CQG.

Đăng ký mở tài khoản giao dịch phái sinh hàng hóa DEMO trên CQG tại Saigon Futures: Tại Đây

Giao diện hiện đại, dễ sử dụng 

Giao diện của phần mềm CQG mang thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phân cấp thông tin rõ ràng theo từng chức năng, tối ưu khả năng tìm hiểu và truy cứu thông tin cho khách hàng. Từ Windows, iOS, Android, phần mềm đều giúp người dùng tương tác một cách trực quan, thuận tiện nhất.

Biểu đồ phân tích dữ liệu

Trên phần mềm CQG, NĐT phân tích xu hướng từng mã hàng hóa thông qua chỉ số giao dịch, các công cụ so sánh qua thời gian, công cụ PTKT như: Biểu đồ thanh (Bar chart), Biểu đồ đường (Line chart), Biểu đồ núi (Mountain chart).

Ngoài ra, CQG còn là “phụ tá” đắc lực giúp NĐT cập nhật đầy đủ các tin tức vĩ mô, chỉ số giao dịch thế giới nhằm có thêm dữ liệu quyết định chiến lược đầu tư hiệu quả – nhanh chóng hơn.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong giao dịch hiệu quả và tiết kiệm, Saigon Futures có một số gói ưu đãi hoàn phí hấp dẫn cho các KH giao dịch tại Saigon Futures.

Xem thêm chi tiết bảng giá hỗ trợ hoàn phí giao dịch TẠI ĐÂY

—-

Các bài viết liên quan:

—-

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch: 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonfutures2018
  • Hotline: 0286 686 0068

mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh saigon futures