Những điều cần biết khi sử dụng phần mềm CQG

Phần mềm CQG là nền tảng đầu tư hàng hóa hàng đầu thế giới hiện nay, chiếm thị phần vượt trội (60%) so với những đối thủ khác.

CQG cho phép các nhà đầu tư truy cập dữ liệu giá và lệnh tới mọi Sở giao dịch hàng hóa trên thế giới, tối ưu hóa bộ sản phẩm giao dịch cho người dùng từ cơ bản đến cao cấp, và tổ chức ở mức độ chuyên sâu.

Những điều cần biết khi sử dụng phần mềm CQG

Việc chuyển giao sử dụng phần mềm giao dịch hàng hóa từ VC sang CQG giúp các NĐT giao dịch tối ưu, thuận tiện hơn với nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Đặt lệnh trên đa nền tảng: Web, Desktop và App mobile.
  • Hỗ trợ tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật.
  • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

Những lưu ý đặc biệt khi sử dụng phần mềm CQG

1. CQG tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện tại

Phần mềm CQG có ưu điểm vượt trội so với nhiều đối thủ khác khi có thể tương thích với hầu hết những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Windows, Mac OS, Linux, Android và IOS.

Ngoài ra, CQG còn cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên nền tảng web trực tuyến. Tại đây các nhà đầu tư có thể thực hiện các phương pháp phân tích kỹ thuật khác như vẽ biểu đồ, xem thang giá,… tại bất cứ đâu.

2. Cho phép Nhà đầu tư giao dịch trên thiết bị di động

Các NĐT có thể theo dõi giá hàng hóa, tạo danh sách hàng hóa cần theo dõi, đồng thời thực hiện đặt lệnh ngay trên chính thiết bị di động ở bất cứ đâu.

Hiện nay ứng dụng mobile của phần mềm CQG đã có trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, các nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây:

📲 Trên App Store: https://bit.ly/2NRCvbO
📲 Trên Google Play: https://bit.ly/2NRCvbO

3. Trải nghiệm DEMO trên phần mềm CQG miễn phí

Nhằm tạo cơ hội để nhà đầu tư có thể tìm hiểu và dò xét thị trường, CQG cho phép các nhà đầu tư có thể giao dịch demo hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần.

Ứng dụng giao dịch demo trên phần mềm CQG có ở cả phiên bản web và mobile để khách hàng có thể trải nghiệm hoàn toàn các tính năng của CQG.

Đăng ký mở tài khoản giao dịch phái sinh hàng hóa DEMO trên CQG tại Saigon Futures: https://saigonfutures.com/giao-dich-demo-phai-sinh-hang-hoa/

4. NĐT tốn phí khi giao dịch hàng hóa qua phần mềm CQG

Hiện nay để giao dịch trên phần mềm CQG, các nhà đầu tư bắt buộc phải đóng một khoản chi phí để duy trì tài khoản và đặt lệnh, xem bảng giá.

Tuy theo loại hàng hóa và sàn giao dịch của hàng hóa đó, mà có một mức phí xem giá khác nhau.

Các chi phí này NĐT sẽ đóng qua Thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam – Saigon Futures.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong giao dịch hiệu quả và tiết kiệm, Saigon Futures có một số gói ưu đãi hoàn phí hấp dẫn cho các KH giao dịch tại Saigon Futures. Xem thêm chi tiết bảng giá hỗ trợ hoàn phí giao dịch TẠI ĐÂY

—————

Các bài viết liên quan:

—————

CÔNG TY CỔ PHẦN SAIGON FUTURES

  • Trụ sở chính: 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
  • Văn phòng giao dịch: 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Email: dvkh@saigonfutures.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonfutures2018
  • Hotline: 0286 686 0068

mở tài khoản đầu tư hàng hóa phái sinh saigon futures